Giải bóng đa sinh viên Khoa cơ khí lần thứ nhất

Dự lễ khai mạc có PGS-TS Hà Đắc Bình, Hiệu trưởng Trường công nghệ , TS Vũ Dương- Trưởng Khoa cơ khí, đại diện Ban chấp hành Đoàn thanh niên Đại học duy tân, cùng đại diện của 20 đội bóng.

Trước khi vào giải, là nghi thức chào cớ có hát quốc ca và cử hành Đoàn ca. Phát biểu khai mạc , TS Vũ Dương đã động viên khích lệ thanh niên thi đấu hăng say, nhưng thể hiện tinh thần thượng võ, không chới xấu, phạm luật.Thầy Dương cũng đã thay mặt Khoa cơ khí trân trọng cảm ơn lãnh đạo , các phòng ban tạo điều kiện thuận lợi cho giải đấu và chúc các đội thi đấu tốt, an toàn. Để hạn chế rủi ro, BTC có chuẩn bị túi cứu thương, quy định về phạt thẻ đỏ/vàng. Trọng tài đến từ BM Giáo dục thể chất đã tuyên thệ trước giải đấu. Thầy Hà Đắc Bình nhấn mạnh vai trò của việc rèn luyện thể chất trong thi đấu thể thao và bày tỏ sự ủng hộ sáng kiến này của Khoa cơ khí.

Giải đấu sẽ kết thúc ( trận chúng kết ) vào ngày 28/4/2022 nhân dịp kỷ niệm ngày thống nhất đất nước 30/4.