Thông báo về việc nộp đơn đề nghị công nhận tốt nghiệp đợt tháng 06/2022

Căn cứ thông báo số 126/TB-ĐHDT về kế hoạch tốt nghiệp đợt tháng 06/2022 đã được Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân ban hành ngày 11/02/2022.

Viện Đào tạo Quốc tế thông báo cho những sinh viên đã đủ điều kiện tốt nghiệp nhưng chưa được xét công nhận tốt nghiệp thì nộp đơn xét đề nghị công nhận tốt nghiệp vào đợt tháng 06/2022, cụ thể:

1. Thời gian nộp đơn:

Từ ngày ra thông báo đến 10h00 ngày 01/06/2022

2. Đối tượng nộp đơn:

Sinh viên đại học, cao đẳng đã đủ điều kiện tốt nghiệp nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp

3. Thời gian xét:

Hội đồng xét CNTN: 15/6/2022

Đề nghị sinh viên nộp đơn đúng thời gian quy định.

Lưu ý: - Đơn xét CNTN cần phải có xác nhận của địa phương hoặc nơi công tác về tư các công dân.

- Trường hợp sinh viên có các chứng chỉ Anh văn, Tin học thi ngoài trường (vd: Chứng chỉ Toeic, Ielts, Nhật ngữ,...  Quốc tế, Chứng chỉ CNTT (MOS)) thì nộp trước ngày 20/5/2022.

(Mẫu đơn tải ở file đính kèm)

KHOA CƠ KHÍ

Files đính kèm