Thông báo về việc đăng ký làm lễ phát bằng tốt nghiệp (đợt tốt nghiệp tháng 6/2022)

Để chuẩn bị cho lễ phát bằng tốt nghiệp đợt tháng 6/2022 được chu đáo, trang trọng và có ý nghĩa.

Khoa Cơ khí thông báo đến tất cả các SV được công nhận tốt nghiệp đợt tháng 6/2022 và các SV khóa K23 (tốt nghiệp năm 2021) đăng ký và cung cấp một số thông tin sau để làm slides trình chiếu tại lễ trao bằng.

1. Thời gian: 7:30 ngày 14/07/2022

2. Tại hội trường 613, K7/25 Quang Trung

Các bạn vui lòngcung cấp thông tin dưới đây để mục đích phục vụ cho làm Slides trình chiếu khi trao bằng và thông tin này Khoa sử dụng cho báo cáo thống kê, KHÔNG dùng vào mục đích khác.

Đối với các bạn sinh viên Khóa K23PNU-EDC tốt nghiệp 2021 nhưng không làm lễ được do dịch bệnh, có thể đăng ký về làm lễ trao bằng ở đợt này, các bạn cũng cần khai báo cụ thể thông tin bên dưới; Những bạn đã nhận bằng rồi thì đề nghị các bạn mang gáy bằng (bìa ngoài) về để sử dụng trao bằng tại lễ.

Tất cả SV sẽ được mượn lễ phục (yêu cầu mang Căn cước công dân, bằng lái xe hoặc giấy tờ tùy thân còn giá trị và có ảnh), được mời Phụ huynh, người thân đi dự lễ nhưng cần khai báo số lượng người thân để tiện cho Ban tổ chức sắp xếp chỗ ngồi.

Thời hạn cuối cho đăng ký, cung cấp thông tin là 17g00 ngày 11/07/2022. Sau thời gian này các thông tin sẽ không được xử lý.

Mọi thắc mắc vui lòng liên hệ qua số điện thoại cô Trang: 0906 418 814

Trân trọng!