THÔNG BÁO VỀ VIỆC BẢO VỆ ĐỒ ÁN TỐT NGHIỆP THÁNG 12/2022, Chuyên ngành: Cơ - Điện tử (PNU)

1. Thời gian hoàn thành Hồ sơ  ĐATNtrước ngày 19/12/2022, hồ sơ bao gồm:

Bản mềm:

-      File word và pdf hoàn chỉnh bao gồm đầy đủ các phần và bìa

-      File powerpoint gồm các slide cho phần trình bày ĐATN

-      File nén chương trình cùng clip chạy demo hoặc mô phỏng

-      Nộp trước ngày 19/12/2022, Hồ sơ này phải được sự đồng ý của giảng viên hướng dẫn và gởi về địa chỉ email: vominhthongbkdn@gmail.com với tiêu đề Email: ĐATN_2022_Họ và Tên_Lớp.  Bản này sẽ được gởi đến người phản biện và xem như bản chính thức. Nếu có thay đổi sau đó thì SV tự giải thích trước HĐ bảo vệ.

Bản cứng:

-      3 quyển ĐATN (bìa gương mềm) với hình thức được quy định trong Thông báo Quy định trình bày Đồ án tốt nghiệp.

-      Bản nhận xét và đồng ý cho bảo vệ của GVHD.

-      Sinh viên nộp về khoa trước ngày (19/12/2022).

1. Ngày bảo vệ đồ án : 13h, ngày 26/12/2022, Phòng 501 toà nhà F, Hoà Khánh Nam - Xem file đính kèm
  2. Ngày nộp quyển đồ án về thư viện: 28/12/2022.
    • Sau khi bảo vệ, SV chỉnh sửa đồ án theo yêu cầu Hội đồng (có biên bản chỉnh sửa)
    • Sinh viên nộp 1 quyển bìa cứng (bìa xanh chữ nhũ vàng)+ đĩa CD(file word đồ án + tóm tắt + slide + video(nếu có))  về thư viện để hoàn thành thủ tục ra trường.