Khởi nghiệp - sáng tạo

Một sô gương mặt tiêu biểu tích cực tham gia hoạt động khởi nghiệp như nhóm tác giả của dự án " Máy chế biến thực phẩm thừa" vừa đoạt giải 3 cuộc thi " Sáng kiến tiết kiệm năng lượng " do Liên hiệp các Hội KHKT Việt Nam ( VUSTA) phối hợp với NEXUS Vietnam tổ chức .Các sinh viên lớp K23 PNU-ECD gồm : Nguyễn Thanh Hùng, Phạm Khắc Minh Đức và Nguyễn Văn Hoàng Long.

Tại một sân chơi khác, sinh viên Trần Anh Minh đã đoạt giải 2 trong cuộc thi toàn quốc " Go Green" với sáng kiến đặc sắc " Ba lô tái tạo năng lượng".

Rồi mai đây, khi rời ghế nhà trường, các kỹ sư cơ điện tử sẽ góp phần cống hiến xây dựng đất nước và ghi dấu những kỷ niệm mới để khẳng định giá trị thương hiệu DUY TAN.

Cảm ơn các bạn đã đồng hành cùng tập thể các thày, cô giáo Khoa cơ khí,đã nêu tấm gương tốt cho các khoá tiếp theo.