Kế hoạch tốt nghiệp đợt tháng 09/2022

Khoa Cơ khí thông báo cho sinh viên về kế hoạch tốt nghiệp đợt tháng 9/2022. Và một số nội dung sau:

1. Đối với trường hợp sinh viên Khóa cũ chưa hoàn thành chuẩn tiếng Anh hoặc Tin học thì nộp lệ phí để tham gia Khảo sát, thời hạn nộp đến 16h00 ngày 06/9/2022.

- Thời gian khảo sát Tin học: Ngày 10/9/2022

- Thời gian khảo sát Anh văn: Ngày 11/9/2022.

2. Đối với trường hợp sinh viên đã hoàn thành tất cả chương trình nhưng chưa được công nhận tốt nghiệp thì nộp đơn đề nghị công nhận tốt nghiệp về văn phòng Khoa Cơ khí trước ngày 20/9/2022. (Sinh viên tham gia khảo sát Tin học, Anh Văn nếu đã hoàn thành các môn học cũng nộp đơn đề nghị công nhận).

3. Sinh viên xem kế hoạch và mẫu đơn đề nghị ở file đính kèm.

Ghi chú: - Trường hợp sinh viên có chứng chỉ Tin học, Anh văn Quốc tế thì nộp đơn đề nghị (kèm bản photo chứng chỉ Tin học, Anh văn) trước ngày 10/9/2022.

- Đơn đề nghị công nhận tốt nghiệp phải có xác nhận của địa phương hoặc nơi công tác về tư cách công dân.

KHOA CƠ KHÍ