Thông báo về việc tiếp nhận và xử lý đơn từ sinh viên

V/v tiếp nhận và xử lý đơn của Sinh viên

Căn cứ theo kế hoạch đào tạo năm học 2021-2022, học kì 1 năm học 2021-2022 sẽ bắt đầu từ ngày 23/08/2021. Để đảm bảo quyền lợi của sinh viên trong điều kiện Nhà trường đang thực hiện giãn cách xã hội để phòng, chống dịch Covid-19. Hiệu trưởng Trường Đại học Duy Tân thông báo đến các Khoa, Viện đào tạo thực hiện việc tiếp nhận và xử lý các loại Đơn của sinh viên, cụ thể như sau:

1. Các Khoa, Viện đào tạo rà soát lại và đăng lên Website của đơn vị mình tất cả các mẫu đơn liên quan đến hoạt động học tập của sinh viên.

2. Thực hiện qui trình tiếp nhận, xử lý đơn của sinh viên theo các bước như sau:

- Bước 1: Sinh viên tải mẫu Đơn trên Website của Khoa, Viện đào tạo.

- Bước 2: Sinh viên điền đầy đủ thông tin trên mẫu Đơn và sử dụng Email do Trường cấp (VD: nguyenvana@dtu.edu.vn) để gửi Đơn qua Email cho Cố vấn học tập. Sau khi được phép học tập trung tại Trường, trong thời hạn 7 ngày, sinh viên phải nộp bản cứng Đơn gốc về Khoa/Viện đào tạo để phục vụ cho công tác lưu trữ.

- Bước 3: Cố vấn học tập xử lý sơ bộ thông tin trên Đơn, xác minh tính chính xác và chuyển đơn của sinh viên về Email của Trưởng Khoa, Viện Trưởng.

- Bước 4: Trưởng Khoa, Viện Trưởng kiểm tra, duyệt Đơn của sinh viên và chuyển Đơn đã được kiểm duyệt về Phòng Đào tạo qua Email: phongdaotao@duytan.edu.vn.

- Bước 5: Lãnh đạo Phòng Đào tạo xử lý Đơn cho sinh viên, trình Hiệu trưởng ra Quyết định và cập nhật kết quả lên Phần mềm quản lý đào tạo để sinh viên được biết.

3. Thời hạn nộp đơn về Phòng Đào tạo:

- Đơn xét học lại, Đơn chuyển ngành hạn cuối đến 27/08/2021

- Các loại Đơn còn lại thực hiện theo thông báo này đến khi hết giãn cách xã hội. Trưởng các Khoa, Viện đào tạo, Cố vấn học tập và toàn thể sinh viên nghiêm túc thực hiện nội dung thông báo này.