Thông báo về việc học trực tuyến cho sinh viên toàn trường

THÔNG BÁO️

Về việc tổ chức giảng dạy Trực tuyến cho học viên, sinh viên

1. Toàn trường tổ chức giảng dạy và học tập trực tuyến từ 7h00, ngày 04/05/2021 (Thứ Ba) đến 21h00 ngày 09/05/2021 (Chủ Nhật). Đối với các học phần thực hành tạm dừng tổ chức đào tạo trong thời gian trên. Tất cả Giảng viên thực hiện nhiệm vụ giảng dạy trực tuyến tại trường trong thời gian nêu trên. Ngoại trừ, trường hợp Giảng viên đang ở các địa bàn cách ly (nếu có) không thể đến trường giảng dạy trực tuyến thì dạy trực tuyến tại nhà.

2. Tạm dừng tất cả các Hội nghị khoa học, các chương trình Talkshow kỹ năng mềm, cho sinh viên trong thời gian từ ngày 04/05/2021 đến khi có thông báo tiếp theo.

💥💥 Các bạn chú ý theo dõi lịch mydtu và giữ an toàn trong thời gian này nhé!!