Thông báo về việc đăng ký lớp học kỳ 1 năm học 2021-2022

Năm học 2021-2022 sẽ chính thức bắt đầu từ ngày 23/8/2021, trên cơ sở lịch học đã được xây dựng và các khoa đã phân công giảng viên, nay Trường Đại học Duy Tân thông báo đến các đơn vị kế hoạch tổ chức cho sinh viên đăng ký môn học trong học kỳ 1 năm học 2021-2022 như sau:

1. Thời gian đăng ký tín chỉ:

- Thời hạn Đăng ký/Hủy đăng ký chung (Xóa môn đăng ký /Chuyển lớp): Từ ngày 05/8/2021 đến hết ngày 04/9/2021;

- Thời hạn bỏ đăng ký chung (bỏ môn và nhận điểm W/R): Từ ngày 05/9/2021 đến hết ngày 11/9/2021;

2. Số tín chỉ được đăng ký tối đa: 19 tín chỉ đối với sinh viên chương trình thường (không bao gồm 1 tín chỉ giáo dục thể chất) và 20 tín chỉ đối với sinh viên chương trình tiên tiến và quốc tế (không bao gồm 1 tín chỉ giáo dục thể chất);

3. Điều kiện đăng ký: Điều kiện lỏng 4.

Lịch trình đăng ký cụ thể: - Sinh viên từ K24 về trước bắt đầu đăng ký từ ngày 05/8/2021; - Sinh viên K25 bắt đầu đăng ký từ ngày 09/8/2021; - Sinh viên K26 bắt đầu đăng ký từ ngày 12/8/2021. Yêu cầu sinh viên K26 cần liên hệ với Cố vấn học tập để được hỗ trợ đăng ký môn học một cách thuận lợi và nhanh chóng hơn.

5. Thời gian học kỳ 1: Từ ngày 23/8/2021 đến hết ngày 09/01/2022;

6. Những lớp có số sinh viên đăng ký thấp (dự kiến dưới 20 sinh viên) sẽ không tổ chức (ngoại trừ một số ngành/chuyên ngành có tổng số sinh viên thấp);

7. Một số lưu ý quan trọng đối với sinh viên: - Đối với sinh viên khóa K26 các ngành thuộc chương trình tiên tiến & quốc tế, quản trị sự kiện & giải trí, kiến trúc, xây dựng, môi trường, khoa học xã hội & nhân văn, điện-điện tử; sinh viên khóa K27; sinh viên các khóa thuộc khoa Y, Dược, Điều dưỡng, sinh viên Liên thông và sinh viên Chương trình tài năng, giao cho Phòng Đào tạo căn cứ vào Khung chương trình dự kiến ở Học kỳ 1 năm học 2021-2022 và phối hợp với các Khoa để đăng ký sinh viên vào các lớp môn học tương ứng (dành cho những sinh viên chưa đăng ký môn học đó, không bị ràng buộc điều kiện tiên quyết). Trường hợp sinh viên muốn hủy lớp, chuyển lớp đã đăng ký sẵn hay đăng ký bổ sung thêm môn học vẫn có thể thực hiện trên hệ thống kể từ ngày 12/8/2021, tuy nhiên cần hạn chế để không bị ảnh hưởng đến tiến độ học tập; - Sinh viên cần liên lạc với Cố vấn học tập hoặc Lãnh đạo Khoa chủ quản trước thời gian diễn ra đăng ký môn học để được tư vấn. Đồng thời phải kiểm tra lại cẩn thận số tín chỉ đã đăng ký, danh sách lớp học, môn học trong Chương trình học, môn học trong Khung chương trình và lịch học của mình; - Nếu có vướng mắc xin vui lòng liên hệ với Phòng Đào tạo để được hỗ trợ xử lý.

8. Danh sách các môn học được mở xem trên hệ thống mydtu.

9. Các đơn vị thông báo đến sinh viên những thông tin cần thiết để sinh viên chuẩn bị kế hoạch đăng ký và kế hoạch học tập đạt hiệu quả cao. Để công tác quản lý và thực hiện quá trình đào tạo không bị trở ngại, đề nghị lãnh đạo các đơn vị phối hợp thực hiện.

TRÍCH THÔNG BÁO TỪ BAN GIÁM HIỆU