Lịch thi kết thúc học phần học kỳ 1 - năm học 2020-2021 (Tuần 10 & 11) chính thức

Sinh viên xem lịch thi KTHP giai đoạn 1 học kỳ 1 (Tuần 10 - 11)

Ghi chú:

Sinh viên phải hoàn thành HỌC PHÍ học kỳ 1 năm học 2021-2022 trước khi thi môn đầu tiên 03 ngày (KHÔNG TÍNH THỨ 7 VÀ CHỦ NHẬT) để đươc dự thi và công nhận điểm.

- Theo dõi lịch thi trên hệ thống MYDTU, website của Khoa, Phòng Đào tạo để tham gia dự thi cho đúng giờ.

- Chuẩn bị đầy đủ các công cụ dụng cụ cần thiết (máy tính, wifi, 4G...) cho việc tham gia dự thi.

- Nếu sinh viên có thắc mắc gì thì liên hệ Khoa Cơ khí hoặc Phòng Đào tạo để được giải đáp.

- Trường hợp sinh viên chưa nộp học phí học kỳ 1 thì có thể nộp học phí qua hệ thống ngân hàng: