Hội nghị sinh viên nghiên cứu khoa học -2021 -2022

Đã thành thường lệ, để duy trì và cổ vũ phong trào NCKH trong sinh viên, vừa qua Trường công nghệ đã phối hợp các cơ quan đơn vị trong toàn trường tổ chức thành công Hội nghi NCKH của sinh viên.

Chủ trì hội nghị là PGS.TS Hà Đắc Bình - Hiệu trưởng trường công nghệ. Khách mời dự có : TS Trương Tiến Vũ, Trưởng phòng KHCN và ThS Nguyễn Thôi- Trưởng phòng công tác sinh viên.

Khoa cơ khí có 02 báo cáo khoa học, nhan đề :

1/ Hệ thống cảnh báo chữa cháy trong toà nhà

2/ Thiết kê mô phỏng dây chuyền tự động sản xuất trong nhà máy Có 2 Tiểu ban là : Điện -điện tử và Cơ khí ; Xây dựng - Kiến trúc- Môi trường.

Tất cả có 15 báo cáo được trình bày. Ban tổ chức sẽ công bố kết quả bình chọn những báo cáo đoạt giải.

Khoa cơ khí chúc mừng các sinh viên  và các giảng viên hướng dẫn.

Files đính kèm