Hội thảo FPT Soft

Dự Hội thảo có gần 200 sinh viên , chủ yếu đến từ Khoa Điện- điện tử và Khoa Cơ khí /Trường công nghệ.

Về phía Khoa cơ khí có thầy Vũ Dương,Thầy Võ Minh Thông;  Khoa Điện - điện tử có thầy Trương Văn Trương và cô Nguyễn Thị Bích Hạnh tham dự.

Hội thảo đã giới thiệu các nội dung công việc mà sinh viên ngay khi thực tập tại FPT ( full time) có thể tham gia, được trả công, nếu đáp ứng yêu cầu tuyển dụng.

Sinh viên hào hứng nghe và ra các câu hỏi để nhà tuyển dụng hồi đáp.

Trong vòng 3 tiếng đồng hồ, Hội thảo diễn ra sôi nổi, chuyên nghiệp. Phía FPT nhận xét bên chủ nhà chuẩn bị chu đáo.

Kết thúc , 2 bên có chụp ảnh lư niệm và thầy Vũ Dương thay mặt cảm ơn FPT, bày tỏ hy vọng được hợp tác trong giảng dạy,  nghiên cứu.