Chúc mừng đội tuyển Flexi Leg DTU giành giải Nhì tại SV-STARTUP 2024

Chúc mừng đội tuyển Flexi Leg giành giải Nhì tại SV-STARTUP 2024

Có thể là hình ảnh về 6 người và văn bản cho biết 'ĐON ĐỒNG HÀNIH ERAS やー〜ー mindx VSCT Skor BỘ SIÁO ÁDUCVA TAO SY o TRUNG ƯƠNG TNCS DÂN SV.STARTUP NGÀY HỘI KHỞI NGHIỆP QUỐC GIA CUA HOC SINH, VIÊN ẦN THỨ VI ẩn Thơ, 12-13 ng 5na 2024 ĐỒNG HÀNH ERAS hindX VSCE - GIẢI GIẢINHÌ NHÌ NVIỆNCAC 1 10.000.000 VNĐ SV.S STARTUE'

✨Dự án "Nghiên cứu, thiết kế và chế tạo chân giả chủ động với giá thành thấp dành cho người khuyết tật" của đội tuyển Flexi Leg của Đại học Duy Tân gồm Hồ Ngọc Huy, Nông Thảo Lê, Đặng Ngân Hà đã giành giải Nhì tại SV-STARTUP 2024 và Ngày hội Khởi nghiệp Quốc gia 2024 ở lĩnh vực Nghiên cứu & Chế tạo Sản phẩm.

✨Ý tưởng nghiên cứu và chế tạo sản phẩm này xuất phát từ thực tế những người có khuyết tật chân ở Việt Nam đều di chuyển rất khó khăn, ảnh hưởng đến sinh hoạt và cuộc sống. Trong đó, việc sử dụng chân giả chủ động nhập khẩu là không khả thi bởi chi phí tương đối cao, những người có điều kiện kinh tế khó khăn càng không thể tiếp cận. Bởi vậy, đội tuyển Flexi Leg đã chế tạo một kiểu chân giả chủ động có giá thành thấp, an toàn, chất lượng cao, phù hợp thể trạng người khuyết tật tại Việt Nam.

✨Cuộc thi “Học sinh, sinh viên với ý tưởng khởi nghiệp” lần thứ VI (SV-STARTUP 2024) được phát động từ tháng 8/2023 với 5 lĩnh vực dự thi gồm:

- Công nghệ, chế tạo sản phẩm;

- Nông, lâm, ngư nghiệp;

- Giáo dục, công nghệ, du lịch, dịch vụ, tài chính;

- Y tế, chăm sóc sức khỏe, công nghệ làm đẹp;

- Kinh doanh tạo tác động xã hội

.

💐💐Một lần nữa chúc mừng đội tuyển Flexi Leg với giải thưởng vô cùng ý nghĩa hướng đến mục tiêu giải quyết các vấn đề của cộng đồng, xã hội, đặc biệt là hỗ trợ những người khuyết tật ở chân hiện nay.

-------------

𝑻𝒓𝒖𝒏𝒈 𝒕𝒂̂𝒎 𝑻𝒖𝒚𝒆̂̉𝒏 𝒔𝒊𝒏𝒉 trường Đại học Duy Tân, số 254 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, Tp. Đà Nẵng

☎️ Điện thoại: (0236) 3653.561 - 3650.403 - 3827.111

📞 Hotline: 𝟏𝟗𝟎𝟎.𝟐𝟐𝟓𝟐 - 𝟎𝟗𝟎𝟓.𝟐𝟗𝟒.𝟑𝟗𝟎 - 𝟎𝟗𝟎𝟓.𝟐𝟗𝟒.𝟑𝟗𝟏