🎯🎯ĐĂ𝐍𝐆 𝐊Í 𝐓𝐇𝐀𝐌 𝐆𝐈𝐀 𝐂𝐇ƯƠ𝐍𝐆 𝐓𝐑Ì𝐍𝐇 𝐊𝐇𝐀𝐈 𝐌Ạ𝐂 𝐂𝐔Ộ𝐂 𝐇Ọ𝐏 𝐓𝐇ƯỜ𝐍𝐆 𝐍𝐈Ê𝐍 𝐏𝐚𝐬𝐬𝐚𝐠𝐞 𝐭𝐨 𝐀𝐒𝐄𝐀𝐍 (𝐏𝟐𝐀) 𝐋Ầ𝐍 𝐓𝐇Ứ 𝟕 𝐍Ă𝐌 𝟐𝟎𝟐𝟑.🎯🎯

Có thể là hình ảnh về văn bản cho biết '@A UNIVERSTY P2A Chương trình Khai mạc Cuộc họp thường niên P2A lần thứ 7, năm 2023 Thời gian: 08h00 ngày 17 tháng 11 năm 2023 Đia điểm: HT Tắng 03 Quang Trung'

✨Với mục đích thúc đẩy cầu nối giữa các trường Đại học và các cơ sở Giáo dục trong khối ASEAN, giúp phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao thông qua các chương trình trao đổi giáo dục và hỗ trợ sinh viên phát triển sự nghiệp trong mỗi quốc gia ASEAN, trường Đại học Duy Tân phối hợp với Hiệp hội Passage to ASEAN (P2A) tổ chức Cuộc họp Thường niên P2A lần thứ 7 năm 2023.

✨𝑭𝒐𝒓𝒎 đă𝒏𝒈 𝒌í: https://forms.gle/W9cWXoZUSFcDfgyCA

𝑰. 𝑴ụ𝒄 đí𝒄𝒉 𝒗à 𝒚ê𝒖 𝒄ầ𝒖:

- Nâng cao nhận thức về ASEAN và mối quan hệ giữa các Trường Đại học và các cơ sở Giáo dục là thành viên của Hiệp hội Passage to ASEAN (P2A).

- Phát triển năng lực và hiểu biết của thanh niên về các vấn đề phát triển quan trọng đối với ASEAN.

- Tạo cơ hội xây dựng mạng lưới giữa các Trường Đại học và các cơ sở Giáo dục tham gia.

𝑰𝑰. 𝑻𝒉ờ𝒊 𝒈𝒊𝒂𝒏, đị𝒂 đ𝒊ể𝒎:

- Thời gian: 8h00 - 11h30 ngày 17 tháng 11 năm 2023.

- Địa điểm: Hội trường tầng 4, số 03 Quang Trung - Đà Nẵng.

𝑰𝑰𝑰. 𝑻𝒓𝒂𝒏𝒈 𝒑𝒉ụ𝒄, 𝑺ố 𝒍ượ𝒏𝒈:

- Trang phục: Áo sơ mi trắng

- Số lượng: 150 Sinh viên

𝑰𝑽. 𝑸𝒖𝒚ề𝒏 𝒍ợ𝒊 𝒕𝒉𝒂𝒎 𝒈𝒊𝒂:

- Được xét công điểm rèn luyện năm học;

- Được cấp chứng nhận tham gia về tiêu chí Hội nhập.

#DTU #DuyTanUniversity #internationalschool #DTUers