Chúc mừng sinh viên Khoa Cơ Khí - Đại học Duy Tân đạt giải Á Quân 1 cuộc thi Go Green năm 2022

Chúc mừng sinh viên Đại học Duy Tân đạt giải Á Quân 1 cuộc thi Go Green năm 2022

Schneider Go Green là một cuộc thi dành cho sinh viên toàn cầu được tổ chức bởi Schneider Electric – tập đoàn tiên phong trên thế giới về Quản Lý Năng Lượng và Tự Động Hóa.

Go Green 2022 không chỉ là cuộc thi cho các bạn trẻ bay cao ý tưởng, chinh phục ước mơ thay đổi thế giới tươi đẹp hơn, giành lấy giải thưởng lớn. Go Green 2022 còn là dịp để cùng Schneider Electric trải nghiệm những thực tiễn ứng dụng trong ngành Quản Lý Năng Lượng, giao lưu học hỏi cùng các thí sinh trên toàn cầu.