LCĐ KHOA CƠ KHÍ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ II

LCĐ KHOA CƠ KHÍ KHAI MẠC GIẢI BÓNG ĐÁ TRUYỀN THỐNG LẦN THỨ II 🥳

💥Vừa qua tối ngày 20/2/2023 đã diễn ra buổi lễ khai mạc Giải bóng đá truyền thống lần thứ II LCĐ Khoa Cơ Khí được tổ chức tại Sân đá bóng Đại học Duy Tân - Cơ sở Hòa Khánh Nam.

❤Về tham dự buổi lễ có sự góp mặt của Hiệu Trưởng trường Công Nghệ- trưởng khoa Khoa Cơ Khí, BCH Đoàn Trường/Viện Bạn, Trung tâm truyền thông Đại học Duy Tân, Lãnh đạo Trường Công Nghệ, Lãnh đạo Khoa Cơ Khí, BCH Đoàn Trường Đại học Duy Tân và 32 đội thi cùng với đó không thể thiếu những cố động viên trên sân bóng.

CƠ CẤU GIẢI THƯỞNG
Giải Tập Thể:
🏆Đội Vô Địch: Cờ vô địch, Cúp vô địch, Huy chương vàng và tiền thưởng 5.000.000đ
🥈Đội Á Quân: Cờ á quân, Huy chương bạc và tiền thưởng và tiền thưởng 3.000.000đ
🥉Đội Giải Ba: Cờ giải ba, Huy chương đồng và tiền thưởng và tiền thưởng 2.000.000đ
🎖Giải phong cách: Cờ và tiền thưởng 1.000.000đ
Giải Cá Nhân:
🏅Vua phá lưới: Cờ lưu niệm + tiền thưởng 500.000đ
🎖Thủ môn xuất sắc: Cờ lưu niệm + tiền thưởng 500.000đ
❤️‍🔥 Xin cảm nhà tài trợ : Công ty TNHH TV GD Dương Trùng Dương đã đồng hành cùng giải đấu này .

💫Trong không khí hào hứng, cuồng nhiệt, sôi nổi của cổ động viên buổi lễ diễn ra tốt đẹp.
Chúc các đội thi sẽ cháy hết mình trên sân đấu để giải đấu thành công rực rỡ.