ĐH DUY TÂN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI ĐH DONG-A HÀN QUỐC, THÊM NHIỀU CƠ HỘI TRẢI NGHIỆM TẠI “XỨ SỞ OPPA” CHO DTUER

Có thể là hình ảnh về 6 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết 'ỜNG ĐẠI HỌC DUY TÂN NG ĐẠI HỌC DONG-A 탄대학교 한국 동아대학교 MOU 체결식 thá 8nă 2022 ĐẠIHOC DUY TÂN A BREAKING #maeTMlaicoSdtu ĐH DUY TÂN HỢP TÁC TOÀN DIỆN VỚI ĐH DONG-A HÀN QUỐC, THÊM NHIỀU Cơ HỘI TRẢI NGHIỆM TẠI XỨ SỞ "OPPA" CHO DTUER'

Sáng nay 18.8.2022, tại Duy Tan Tower - 03 Quang Trung, Hiệu trưởng ĐH Duy Tân, TS. Lê Nguyên Bảo và Hiệu trưởng ĐH Dong-A (Hàn Quốc), TS. Hae Woo Lee đã ký kết biên bản ghi nhớ hợp tác toàn diện giữa 2 Trường nhằm:

👉Thúc đẩy các chương trình trao đổi sinh viên, giảng viên và cán bộ Nhà trường thông qua các hoạt động như dự án nghiên cứu chung, tổ chức các hội nghị hội thảo quốc tế, chương trình tham quan thực tế dành cho sinh viên, giảng viên, cán bộ.

👉Trao đổi thông tin & hợp tác học thuật cũng như nghiên cứu khoa học chặt chẽ hơn.

Sự hợp tác toàn diện này sẽ mang đến cho sinh viên, giảng viên và cán bộ ĐH Duy Tân cơ hội được trải nghiệm học tập, làm việc ở một quốc gia phát triển hàng đầu Châu Á với môi trường làm việc và nghiên cứu năng động và chuyên nghiệp bậc nhất.

🌟 Đôi nét về ĐH Dong-A

👉ĐH tư thục duy nhất tại Hàn Quốc đủ năng lực và cơ sở vật chất đào tạo hai ngành Luật và Y.

👉ĐH tư thục duy nhất tại Hàn Quốc có hơn 1000 cựu sinh viên hiện đang là quản lý tại các công ty, tập đoàn kinh tế hàng đầu và các cơ quan chính phủ của Hàn Quốc.

👉Có vị trí trung tâm tại thành phố Busan - thành phố lớn thứ hai Hàn Quốc.

👉Với tư duy cởi mở, phương pháp giảng dạy mang tính quốc tế cao, sinh viên tốt nghiệp ĐH Dong-A có tỉ có việc làm sau khi ra trường 3 tháng cao nhất Hàn Quốc

👉Trường có 13 trường Đại học trực thuộc, trực tiếp đào tạo 70 chuyên ngành khác nhau.

#daihoc #sinhvien #duytanuniversity #daihocduytan #dtu #dtuer #hoptac #DongAUniversity #HanQuoc #danang #maetmlaicosdtu