Cuộc thi đổi mới sáng tạo hướng tới tiết kiệm năng lượng

Để đến được vòng thi này, các em đã  tích cực tham gia hoạt động nghiên cứu khoa học , tham gia báo cáo tại Hội nghị NCKH Trường Công nghệ và Trường Đại học Duy Tân.

Sản phẩm này nhằm tái sử dụng những đồ thực phẩm thừa, qua khâu sấy , chế thành thức ăn chăn nuôi gia xúc, tiết kiệm nguyên liệu và năng lượng.

Nét đáng chú ý là với qui mô hộ chăn nuôi gia đình hay tăng công suất chế biến, đều có thể áp dụng được.Trong thiết kế sản phẩm, nhóm đã ứng dụng những kiến thức qua chương trình ngành công nghệ kỹ thuật cơ điện tử, một chương trình tiên tiến có chuyển giao tự Hoa Kỳ ( đại học Purdue ).

Nhóm sinh viên này sẽ tiếp tục tham gia cuộc thi tuổi trẻ sáng tạo cấp thành phố Đà Nẵng sắp tới.

Khoa cơ khí chúc mừng các em và hy vọng nhóm tiếp tục cho ra sản phẩm thương mại hoá theo một dự án khởi nghiệp thực thụ.