Chúc mừng nhóm sinh viên Đại học Duy Tân đạt giải Nhất giải thưởng Việt Future 2023.

Giải thưởng Sáng tạo tương lai do Hiệp hội Phần mềm và Dịch vụ công nghệ thông tin Việt Nam (VINASA) tổ chức dành cho dự án khởi nghiệp, đổi mới sáng tạo của sinh viên trường đại học, cao đẳng trên toàn quốc và dự án theo đặt hàng từ doanh nghiệp.

Sinh viên tham gia trải qua 3 vòng, gồm sơ tuyển tại các trường; thuyết trình (trực tiếp, trực tuyến) và chung tuyển toàn quốc với nhiều hoạt động: thuyết trình, triển lãm, demo dự án trực tiếp, kết nối hợp tác, tuyển dụng… Tham gia giải thưởng sinh viên có cơ hội được hỗ trợ kết nối giới thiệu sản phẩm, giải pháp tới doanh nghiệp quan tâm, đầu tư dự án, việc làm tại doanh nghiệp, giới thiệu với chuyên gia, quỹ đầu tư, nhà đầu tư để tiếp tục hoàn thiện dự án triển khai thực tế./.

Có thể là hình ảnh về 7 người và văn bản cho biết 'LỄ CÔNG BÓ VÀ TRAO GIẢI THƯỞNG SÁNG TẠO TƯƠNG LAI UIET FUTURE 2023 TP. Hu6,14/12/2023 ET TURE 23 CÔNG NGHỆ CHO Xà VA PHÁT RIỂN CỘNG ĐỒNG SỬ DỤNG vỏ TRẤU VÀNILONG ĐỂ CHẾ TẠO RA VẬT LIỆU XÂY DỰNG (GẠCH LÁT ĐƯỜNG) BẢO VỆ MÔITRƯỜNG TÂN CUATNGAT 20,000,000 VND TRƯỜNG ĐẠI HỌC TÂN'